Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Mật ong nguyên chất có tác dụng tích cực đến vẻ đẹp và sức khỏe con người. Theo các nghiên cứu thì mật ong rừng là một trong những phương thuốc lâu đời nhất. Trong các bảng đất của nền văn minh Sumer khoảng 4000 năm và trong giấy papyri của Ai Cập khoảng 1900 đến 1230 năm trước công nguyên đã ghi nhận về công dụng và cách sử dụng mật ong.

Ngày nay dưới ánh sáng của khoa học, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rất nhiều công dụng của mật ong trong việc nâng cao sức khỏe, chữa trị bệnh tật, thanh lọc cơ thể, chống nhiễm trùng…

Với nhiều giá trị dinh dưỡng của mật ong, nên có một số người trục lợi bán mật ong giả hoặc đã pha với nước đường, muối ăn, đạm hóa học, tinh bột, mạch nha,..gây nhiều nguy hiểm cho người sử dụng mà mọi người không lường trước được như

tac-hai-cua-mat-ong-gia

Với những mối nguy hại trên, mọi người cần rất cẩn trọng khi mua mật ong rừng, hoặc hoàn toàn có thể phân biệt thật giả bằng các phương pháp dưới đây

Cách 1: Nhỏ một vài giọt mật ong lên giấy bìa hoặc giấy lịch hoặc giấy vở, nếu là mật ong rừng nguyên chất sẽ không thấm qua giấy, còn ngược lại là mật ong giả kém tinh khiết.

kiem-tra-mat-ong-rung-voi-giay

Cách 2: Bạn chuẩn bị sẵn một cọng hành lá, ngâm cọng hành lá trong mật ong một lúc trong vòng khoảng 3 phút, nếu cọng hành lá bị héo là mật ong rừng nguyên chất, còn ngược lại là mật ong giả.

cach thu mat ong bang hanh la

Cách 3: lấy một cây nến và bạn nhúng ngọn bấc của nến trong mật ong và sau đó đốt nến, nếu nến cháy bình thường không nghe tiếng lách bách là mật ong rừng nguyên chất, nếu nghe tiếng lách bách là mật ong giả không nguyên chất.

Kiem tra mat ong rung voi nen

Cách 4: bạn sẽ xốc ngược chai mật ong lên nếu mật ong sủi bọt khí là mật ong thật và ngược lại.

Cách 5: bạn có thể bỏ chai mật ong vô tủ lạnh, nếu mật ong không đông là mật ong rừng nguyên chất nếu mật ong đong lại là mật ong giả và kém nguyên chất.

Và còn thêm rất nhiều cách phân biệt mật ong rừng thật và giả, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp vô cùng hiệu quả là đó là chọn mua mật ong rừng tại cửa hàng uy tín để có thể đảm bảo việc sử dụng mật ong trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Một trong những nơi uy tín cung cấp mật ong, đó chính là mật ong rừng MG YokDon – DakLak

Lợi ích bạn nhận được khi đặt mua Mật ong rừng MG:

  • Mật ong rừng nguyên chất 100%
  • Mật ong được thu hoạch vào thời điểm tốt nhất – mùa xuân, mùa ong đi tìm mật sẽ có chất lượng mật ngon và tốt nhất cho sức khỏe
  • Kiểm nghiệm chất lượng bởi viện Pasteur

chung nhan pasteur mat ong 2

  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng mật
  • Hướng dẫn khách hàng thử mật ong ngay khi mua hàng đảm bảo mật nguyên chất 100%

Khuyến mãi hấp dẫn

  • Tặng mức nghệ mật ong có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, điều trị đau dạ dày, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa (trị giá 150,000 đ)

mut nghe mat ong

  • Sách hướng dẫn sử dụng mật ong điều trị bệnh, làm đẹp da và một số thực phẩm thuốc giúp cải thiện sức khỏe người sử dụng (trị giá 120,000 đ)

cham-soc-bao-ve-da-voi-mat-ong-nguyen-chat-

Mua mật ong rừng mật thật bảo đảm 100% với giá vốn

Dang ky ngay 4

 

 

 

If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.